เงื่อนไขในการสั่งซื้อ

เงื่อนไขในการสั่งซื้อสินค้าราคาปกติ

 

เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน รบกวนคุณลูกค้าอ่านเงื่อนไขในการสั่งซื้อด้านล่างด้วยนะค้า เนื่องจากทางร้านเป็นบริษัท มีระบบและขั้นตอนในการทำงาน การเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจไม่สามารถทำได้เนื่องจากหลายๆขั้นตอนและข้อจำกัดค่า


เงื่อนไขในการสั่งซื้อสินค้า

 

จัดส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทย (ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันหลังจัดส่ง) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ปิดรอบแจ้งโอน 10.00น. จัดส่งภายในวันเดียวกัน

หากได้มีการปิดรอบแจ้งโอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะทำการสรุปรายชื่อ และแพ็คสินค้าภายในเวลา 11.00 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หากได้มีการปิดรอบเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อ หรือที่อยู่สำหรับจัดส่งได้ค่ะ ทั้งนี้รบกวนคุณลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่งทุกครั้งก่อนทำการชำระเงินค่า

 

เงื่อนไขในการเปลี่ยนคืนสินค้า

ทางร้านอนุญาตให้เปลี่ยนสินค้าในกรณีที่ "สินค้ามีตำหนิจากการผลิต" หรือ “ส่งสินค้าให้ผิดแบบ” เท่านั้นค่ะ

ทั้งนี้รบกวนคุณลูกค้า ศึกษาสี รุ่น ขนาด และลักษณะของสินค้าผ่านทั้งรูปและวีดีโอให้ดีก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ รวมทั้ง ตรวจสอบว่าได้สั่งสินค้าถูกรุ่นและสีเมื่อเราส่งข้อมูล รุ่น/ที่อยู่/วันจัดส่ง ให้ลูกค้ายืนยัน เนื่องจากทางเราไม่มีนโยบายเปลี่ยนหรือคืนสินค้าให้หากลูกค้าไม่พอใจสี รุ่น ขนาด และ ลักษณะของสินค้า ที่ได้รับค่ะ

สำหรับกรณีด้านล่างนี้

1. สินค้ามีตำหนิจากการผลิต 

2. ส่งสินค้าให้ผิดแบบ 

ทางบริษัทยินดีรับผิดชอบค่าขนส่งไปกลับ ลูกค้าสามารถส่งรูปถ่ายสินค้าที่ได้รับมาให้ทางบริษัทว่ามีตำหนิจากการผลิตหรือส่งสินค้าผิดรุ่น/สี เรายินดีเปลี่ยนใบใหม่ให้ภายใน 7 วัน หลังลูกค้าเซ็นรับพัสดุจาก ปณ. ทั้งนี้ต้องรบกวนคุณลูกค้าส่งใบที่ได้รับกลับมาทันที (ในสภาพสมบูรณ์ อะไหล่ครบ ไม่ผ่านการใช้งานมาก่อน) หลังส่งรูปสลิปไปรษณีย์กลับมา ทางบริษัทจะทำการโอนคืนค่าส่งไปรษณีย์พร้อมส่งใบใหม่ไปให้หลังจากที่ได้รับสินค้าใบแรกคืนค่ะ


**ไม่ควรซักกระเป๋าในเครื่องซักผ้าหรือใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เราไม่ได้แนะนำ ทางร้านไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการทำความสะอาดของลูกค้า หากสินค้าที่ส่งไปอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% แล้วค่ะ

 

เงื่อนไขในการรับประกันสินค้า

หากสินค้าที่ลูกค้าได้รับไปเกิดการชำรุดภายใน 3 เดือนหลังจากได้รับสินค้า ทางบริษัทมีบริการซ่อมสินค้าให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยทางลูกค้าต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าจัดส่งในการจัดส่งสินค้ากลับมาที่บริษัทเอง โดยระยะเวลาซ่อมจะอยู่ที่ 30-60 วันทำการ

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับซ่อมสินค้าในกรณีที่สินค้าชำรุดหลังเวลารับประกัน 


เงื่อนไขในการรับสินค้า

กรณีที่สินค้าถึงล่าช้าเนื่องจากที่อยู่ผิด ทางเราจะมีการส่งข้อมูลการจัดส่งให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนทุกครั้งหลังจากที่มีการชำระเงินเข้ามา ทางบริษัทขอสงานสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้า (เช่น ไม่ส่งสินค้าใบใหม่ให้) แต่จะช่วยประสานงานให้ ในกรณีที่สินค้าส่งถึงลูกค้าล่าช้ากว่าปรกติจาก 2 กรณี


1. ที่อยู่ผิด แล้วลูกค้าไม่คอนเฟิร์มให้ทางร้านทราบว่าที่อยู่ผิด ทำให้จัดส่งถึงช้าเนื่องจากสินค้าติดอยู่ที่ไปรษณีย์ ลูกค้าจึงต้องนำหลักฐานว่าเป็นเจ้าของพัสดุไปรับที่ไปรษณีย์เขตด้วยตนเอง

2. ที่อยู่ผิด แต่ลูกค้าคอนเฟิร์มว่าถูกต้อง ทำให้จัดส่งถึงช้าเนื่องจากสินค้าติดอยู่ที่ไปรษณีย์ ลูกค้าจึงต้องนำหลักฐานว่าเป็นเจ้าของพัสดุไปรับที่ไปรษณีย์เขตด้วยตนเอง
ดังนั้นรบกวนลูกค้าทุกท่านตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งก่อนคอนเฟิร์มให้กับทางเรา


**ในกรณีที่ที่อยู่ถูกต้องแต่ของไปไม่ถึง เราจะช่วยติดตามสินค้ากับทางไปรษณีย์ให้ ลูกค้าไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้าค่ะ เพราะกรณีสินค้าหายยังไม่เคยเกิดขึ้นค่ะ (ลูกค้าที่อยู่คอนโด อพาร์ทเม้น หรือออฟฟิศบริษัท ให้ตรวจสอบไปที่นิติบุคคล แม่บ้าน หรือ รปภ นะคะ เพราะหลายๆครั้งที่ลูกค้าคิดว่าสินค้าหาย พัสดุมักจะอยู่ที่บุคคลเหล่านี้ค่ะเพราะเซ็นรับแทน)


ตัวอย่างของข้อความที่แอดมินจะส่งให้ลูกค้าตรวจสอบหลังจากที่ลูกค้าแจ้งชำระเงิน (เรารบกวนลูกค้าเช็คให้ละเอียดเพื่อป้องกันสินค้าส่งไปไม่ถึงนะคะ) :
**ถ้าไม่ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วสินค้าส่งไปไม่ถึงที่อยู่ของลูกค้า (เช่น เลขที่บ้านผิด รหัสผิด) สินค้าจะอยู่นอกเงื่อนไขการรับประกันของเราค่ะ ❤

รบกวนลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลการจัดส่งแล้วยืนยันให้ด้วยนะคะ
ชื่อ : แอน มหาเมฆ
เบอร์ติดต่อ : 0985556633
ที่อยู่ : 35/255 ซอยสุทธิพร ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
รุ่นที่สั่งซื้อ :
Chapter 9 - ดำ จัดส่งวันที่ 10/09/2016
ยอดที่ชำระเข้ามา : 2,460.00 บาท
ธนาคารที่ชำระ : KBANK
วันเวลาที่ชำระ : 09/09/2016 เวลา : 10:55

 

เรื่องของสีของสินค้า

เนื่องจากตัวกระเป๋าทำจากผ้าเนื้อผ้าซึ่งมีความมันเงา สีผ้าจะสะท้อนแสงทำให้โทนสีของสินค้าแต่ละรูปออกมาแตกต่างกันเล็กน้อย (แสงสีขาว/ส้ม/ร่ม/แดด) อีกทั้งความละเอียดของหน้าจออุปกรณ์อิเล็กโทรนิคที่ลูกค้าใช้แต่ละท่านใช้มีความละเอียดแตกต่างกัน ทำให้ภาพสีของสินค้าอาจคลาดเคลื่อนจากสินค้าจริงเล็กน้อยค่ะ ทั้งนี้รบกวนคุณลูกค้า ศึกษาสี รุ่น ขนาด และลักษณะของสินค้าผ่านทั้งรูปและวีดีโอให้ดีก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เนื่องจากทางเราไม่มีนโยบายเปลี่ยนหรือคืนสินค้าให้หากลูกค้าไม่พอใจสี รุ่น ขนาด และ ลักษณะของสินค้า ที่ได้รับค่ะ 

 

เงื่อนไขในการมัดจำสินค้า

ในบางรุ่นบริษัทจำเป็นต้องเก็บค่ามัดจำสินค้าเพื่อรักษาสิทธิ์และล๊อคสินค้าให้ลูกค้าที่พร้อมโอนเท่านั้น โดยจะมีเงื่อนไขดังนี้

  1. สำหรับรุ่นที่ต้องมัดจำ เราจะทำการล๊อคสินค้าให้ต่อเมื่อลูกค้าชำระค่ามัดจำตามจำนวนที่กำหนดมาให้พร้อมแจ้งโอนแล้วเท่านั้น
  2. ลูกค้าที่ชำระค่ามัดจำเข้ามาแล้ว แต่ไม่ชำระค่าส่วนต่างภายในวันที่กำหนด ทางเราจะเก็บสินค้าไว้ให้อีก 7 วัน หากยังไม่มีการติดต่อเพื่อแจ้งชำระส่วนที่เหลือเข้ามา ทางเราจะทำการยกสินค้าให้กับลูกค้าที่พร้อมโอนค่ะ
  3. ทางเราจะไม่คืนค่ามัดจำทุกกรณี เช่น 1. กรณีที่ลูกค้าโอนค่ามัดจำเข้ามาแล้วไม่โอนส่วนต่างเข้ามาภายในวันที่กำหนด 2. กรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่นแล้วต้องการโอนมัดจำไปใช้ในรุ่นนั้น 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้