เกี่ยวกับเรา

 

เชิญรับชมคลิปสัมภาษณ์เจ้าของแบรนด์ในรายการ "ผู้หญิงรู้จริง"

          บริษัท ฮาโกะ สโตร์ จำกัด เป็นบริษัทลูกของบริษัท โอเชี่ยน เค เฟอร์นิเทรด จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกเฟอร์นิเจอร์แนว Soft-Line ไปยังประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายๆประเทศทั่วโลก ทีนี้หลายๆคนคงสงสัยว่า Hadara แตกไลน์มาจากสินค้าแนวเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างไร นิ้งและปอมจะเล่าความเป็นมาให้ฟังค่ะ

 

          จากได้ที่คลุกคลีกับลุกค้าหลายๆท่านถึงเรื่องการจัดเก็บ เราได้พบว่านอกจากเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จัดเก็บสิ่งของต่างๆให้เป็นระเบียบภายในบ้านแล้ว ผู้หญิงหลายๆคนยังมีปัญหาเรื่องการจัดเก็บ "On-The-Go" หมายถึงการจัดเก็บสัมภาระที่พกไปทุกที่ การใช้กระเป๋าที่หนักกับไลฟสไตล์ยุกใหม่ที่ทำให้คนเราต้องพกของมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แบตเตอร์รี่สำรอง เครื่องสำอางค์ ยา iPad ฯลฯ กับปัญหาสุขภาพที่ตามมา เช่นอาการปวดไหล่ ปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ หมอนรองกระดูกเสื่อม สันหลังคด ซึ่งกระเป่าแฟชั่นทั่วไปในตลาดมักจะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก แถมสายสะพายยังแคบและแข็ง เราจึงฉุกคิดว่า "คงจะดีนะถ้ามีกระเป๋าที่สวย ช่องเยอะ ช่วยให้ภายในกระเป๋าเป็นระเบียบ หาของง่าย ในขณะเดียวกันตัวกระเป๋าต้องเบา สายสะพายต้องนุ่ม ไม่กดทับบ่า และช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี" หลังจากที่เรามีความคิดที่จะทำกระเป๋าเพื่อสุขภาพบ่า เราได้พาร์ทเนอร์กับโรงงานผู้ผลิตกระเป๋ารายใหญ่อันดับต้นๆของประเทศ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่มีคุณภาพอย่างที่เราได้ตั้งใจไว้ค่ะ 

 

           นิ้ง ปอม และทีม อยากเห็นสาวๆมีสุขภาพบ่าที่ดี และมีร่างกายที่แข็งแรง เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพบ่าที่ดี จะช่วยให้การใช้ชีวิตในด้านต่างๆดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทำงานหรือเที่ยว เราอยากให้กระเป๋า Hadara เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ที่จะช่วยให้สาวๆมีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุกๆด้านค่ะ 

 

Hadara ในรายการ เพื่อนคู่คิด (ช่อง 3)

 

Hadara ในรายการ Healthy In Trend (ช่อง TNN24)

 

Hadara Healthy Bag

Facebook: www.facebook.com/hadarahako
Line ID: @hadarahako
Tel: 02-816-8858

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้