ข่าวสาร

เรื่องราวดีๆของ Hadara บนหนังสือพิมพ์ M2F

เรื่องราวดีๆของ Hadara บนหนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์

หลายๆเหตุผลที่ทำไมสาวๆกว่า 3 หมื่นคนถึงเลือก Hadara

แม้การซื้อประกันจะเป็นการซื้อที่ทุกคนคาดหวังว่าจะไม่ได้ใช้ แต่ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินเช่นอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง หรืออุบัติเหตุเล็กน้อยในต่างประเทศ ก็สามารถช่วยให้ไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากในประเทศที่ค่ารักษาแพงหูฉี่ค่ะ

จัดการสัมภาระก่อนเดินทางกันแบบไม่โป๊ะ! ไม่ต้องตัดใจทิ้งไว้กลางทาง แบบกลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึงงง T^T

การนอนไม่หลับส่งผลเสียร้ายแรงกว่าที่คิดนะคะ ถ้านอนไม่หลับบ่อย ๆ ติดต่อกันหลายสัปดาห์ อาจกลายเป็นอาการเรื้อรัง ส่งผลต่ออารมณ์ ความจำ การตื่นตัวของร่างกาย ทำให้อ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง รวมไปถึงแก่เร็วด้วยนะคะสาว ๆ

สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลังปวดคอ นอกจากการดูและสุขภาพด้วยการสะพายกระเป๋าที่เบาแล้ว กายบริหารก็จำเป็นค่ะ

ช่วงหลังๆได้มีลุกค้าแจ้งมาว่ามีสินค้าลอกเลียนแบบออกมาในตลาด วันนี้เราได้ทำรีวิวข้อแตกต่างมาให้ชมกันค่ะ

ทำไมกระเป๋าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ Hadara Hako ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆที่กำลังมองหา Everyday Bag

ขอขอบคุณรายการ ผู้หญิงรู้จริง ช่อง S Channel ที่ให้ความสนใจกระเป๋าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ Hadara Hako ค่า ใครที่อยากทราบประวัติของแบรนด์และการเดมอนสินค้าคร่าวๆ เชิญชมคลิปย้อนหลังรายการ ผู้หญิงรู้จริง ได้เลยค่ะ

การสะพายกระเป๋าที่หนักและมีสายสะพายที่แข็งและแคบ จะก่อให้เกิดโรคร้ายต่อสุขภาพต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคกล้ามเนื้ออักเสบ โรคหมอนรองกระดูกเสื่อม ฯลฯ สาวๆควนหันมาใช้กระเป๋าที่เบาและมีสายสะพายที่นุ่มและกว้าง เพื่อสุขภาพบ่าที่ดีค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้